Phong thủy - CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI
1
Bạn cần hỗ trợ?

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

MUA BÁN CĂN HỘ, nhà đất ,căn hộ ,căn hộ sài gòn,nhà đất sài gòn,bất động sản, ban can ho gia re, can ho quan thu duc, can ho gia tot.

Phong thủy

5 YẾU TỐ PHONG THỦY KHI MUA ĐẤT

Những lưu ý về phong thủy khi mua dự án đất nền. Khi mua bất động sản, hầu hết mọi người đều rất quan tâm đến yếu tố phong thủy, đặc biệt Phong thuỷ không phải là yếu tố quyết định giá cả của các dự án đất nền Nhà Bè. Tuy nhiên, hầu hết người mua đều quan tâm đến điều này.

PHONG THỦY NHÀ Ở: CÁCH CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO TUỔI

Từ trước đến nay, trong phong thủy khi nói đến vấn đề chọn hướng nhà, người ta đều dựa vào phương pháp phân chia nhà và tuổi thành 2 nhóm ĐÔNG – TÂY như sau

Cẩm nang hướng dẫn đầu tư đất nền vùng ven sinh lời

Cẩm nang đầu tư đất nền vùng ven sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về lợi thế của các dự án đất nền ven đồng bằng sông cửu long

Lưu ý về phong thủy khi mua đất nền

Phong thủy thổ cư là một trong những yếu tố quan trọng mà hầu hết người mua đều quan tâm. Đất có nhiều hình dạng cho nên điều quan trọng là xác định vị trí xây nhà sao cho phù hợp, không ảnh hưởng đến người cư ngụ. Dưới đây là 6 nguyên tắc phong thủy cần lưu ý đối với người đang có ý định mua đất nền.

5 yếu tố phong thủy khi mua đất cần phải nhớ

Phong thủy khi mua đất là vấn đề không liên quan trực tiếp đến giá cả nhưng lại được hầu hết người mua nhà quan tâm. Vậy phong thủy khi mua đất như thế nào là tốt cho gia chủ?

Tài lộc ắt sẽ đến ngày càng nhiều nếu làm điều này

Hãy làm điều này cho ngôi nhà của bạn nếu muốn tài lộc, may mắn tới và làm ăn ngày càng phát đạt,

Không nên mua những ngôi nhà có đường đâm thẳng vào nhà?

Phong thủy quan niệm đường đâm thẳng vào nhà là xấu. Nhưng theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, nhiều trường hợp đường đâm thẳng vào nhà là tốt.

Chuẩn phong thủy chọn chăn gối cho vợ chồng mới cưới

Theo nhiều chuyên gia phong thủy, vợ chồng mới cưới cũng nên quan tâm đến việc chọn chăn ga gối đệm chuẩn phong thủy để có cuộc sống êm đềm, ấm áp.

Rèm cửa - chọn thế nào để làm ăn ngày càng phát đạt?

Đây là cách chọn rèm cửa để mang vượng khí vào nhà, làm ăn ngày càng phát đạt mà ai cũng cần nắm rõ.

Phong thủy nhà ở để tiền luôn đầy túi

Phong thủy tốt có nghĩa là tạo ra được những dòng chảy năng lượng tốt. Và chúng ta hãy tận dụng những sắp xếp và bố trí phong thủy đơn giản để hút tài, hút lộc và thúc đẩy công việc làm ăn cả năm.

Danh mục dự án
Hotline: 0944.866.468 danhkhoicamau@gmail.com
Đối tác và khách hàng

Chuyên mua bán căn hộ , Kinh doanh, Tư vấn các loại căn hộ cao cấp, căn hộ giá tốt, đất nền nghỉ dưỡng.

CĂN HỘ GIÁ TỐT,Chuyên mua bán căn hộ , Kinh doanh, Tư vấn các loại căn hộ cao cấp, căn hộ giá tốt, đất nền nghỉ dưỡng

MUA BÁN CĂN HỘ, Chuyên mua bán căn hộ , Kinh doanh, Tư vấn các loại căn hộ cao cấp, căn hộ giá tốt, đất nền nghỉ dưỡng khu vực hcm
Chuyên mua bán căn hộ giá tốt.Chuyên mua bán căn hộ , Kinh doanh, Tư vấn các loại căn hộ cao cấp, căn hộ giá tốt, đất nền nghỉ dưỡng.

0944.866.468