Chuyên gia phong thủy dự báo năm 2019 bất động sản là kênh đầu tư rất đáng được chờ đợi. - CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI
1
Bạn cần hỗ trợ?

Chuyên gia phong thủy

Chuyện phong thủy với các dự án

Chuyên gia phong thủy dự báo năm 2019 bất động sản là kênh đầu tư rất đáng được chờ đợi.

Chuyện phong thủy với các dự án

Chia sẻ về việc này, ông Ngô Quang Phúc, Tổng Giám đốc Công ty Phú Đông, cho biết: “Năm nay tôi có hai dự án mới sẽ triển khai ở khu vực quận 9. Khi làm một dự án, yếu tố vị trí rất quan trọng, phong thủy giáp sông, hướng gió và giao thông... tôi đều chú trọng. Nếu phong thủy tốt, dự án tất nhiên sẽ thuận lợi hơn”.

Theo ông Phúc, trong văn hóa phương Đông, khi khởi sự một việc gì thì chọn ngày giờ tốt vẫn luôn là điều cần thiết. Ông bật mí thêm nhiều nhà đầu tư dự án luôn có một thầy phong thủy làm quân sư để hỏi ý kiến mỗi khi cần. “Có kiêng có lành, những công việc quan trọng khởi công, bàn giao, cất nóc… phải lựa chọn thời điểm đại cát, không được năm thì phải được tháng, ngày hoặc giờ. Có trường hợp tôi phải lùi ngày khởi công để mọi việc thuận lợi hơn” - ông nói.

Tương tự, ông Trần Khánh Quang, Tổng Giám đốc Công ty BĐS Việt An Hòa, cũng đồng tình là trong kinh doanh, đặc biệt ở lĩnh vực BĐS thì các nhà đầu tư luôn quan tâm tới phong thủy. Thậm chí ngay trong văn phòng làm việc cũng bố trí các vật phẩm phù hợp để tăng vượng khí cho công việc của mình.

Phân tích thêm, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM, cho biết: “Yếu tố phong thủy là tính khoa học và hợp lý. Thuận gió, thuận nước thì dự án triển khai chắc chắn tốt hơn. Trường ĐH Kiến trúc hiện nay cũng có bộ môn phong thủy ứng dụng với các quy tắc quy hoạch, thiết kế phù hợp để tăng hiệu quả công trình”.

bat dong san va chuyen phong thuy nam 2019
Khách hàng tìm mua nhà tại một buổi mở bán dự án. Ảnh: Hoàng Giang

Bất động sản 2019 dưới góc nhìn phong thủy

“Ở Việt Nam, về hình thái đất đai và các tòa nhà mang tính biểu tượng khá tốt nên có thể thấy năm nay BĐS vẫn là kênh đầu tư tốt và đáng được chờ đợi” - ông Cương khẳng định. Ngoài ra, năm nay những người tuổi Hợi gặp sao Thái Tuế, có dòng tài chính nên có thể chủ động đầu tư vào những kênh như mua nhà, đất, đầu tư dài hạn.

“Cần lưu ý là thị trường đang có sự phân hóa rõ từ năm trước. Dòng tiền sẽ tập trung nhiều ở những dự án ngoại biên TP, các tỉnh, thành mới nổi. BĐS sản xuất, khu công nghiệp hay văn phòng cho thuê cũng là một mảng đem lại lợi nhuận không nhỏ” - ông nói thêm.

Đánh giá thêm về góc độ này, ông Lê Hoàng Châu cho biết người Việt nói chung vẫn coi trọng niềm tin nội tâm, điều đó tác động đến tâm lý của cả khách hàng, nhà thầu thi công và các đối tác của chính chủ đầu tư đó. “Ví dụ, khi khách hàng muốn mua nhà mà thấy chủ đầu tư dự án trước đó có những sự chuẩn bị chu đáo, xem xét yếu tố phong thủy và vận dụng các nguyên tắc phong thủy trong xây dựng, bài trí… thì sẽ an tâm hơn. Thái độ của nhà đầu tư đối với vấn đề này cũng tác động tới tâm lý người mua rất nhiều” 

Danh mục dự án
Hotline: 0944.866.468 danhkhoicamau@gmail.com
Đối tác và khách hàng

danh khoi ca mau

CĂN HỘ GIÁ TỐT,Chuyên mua bán căn hộ , Kinh doanh, Tư vấn các loại căn hộ cao cấp, căn hộ giá tốt, đất nền nghỉ dưỡng

MUA BÁN CĂN HỘ, Chuyên mua bán căn hộ , Kinh doanh, Tư vấn các loại căn hộ cao cấp, căn hộ giá tốt, đất nền nghỉ dưỡng khu vực hcm
Chuyên mua bán căn hộ giá tốt.Chuyên mua bán căn hộ , Kinh doanh, Tư vấn các loại căn hộ cao cấp, căn hộ giá tốt, đất nền nghỉ dưỡng.

0944.866.468